Trải nghiệm 68 tiện ích tại Imperia Sky Garden

Điểm nhấn ấn tượng nhất chính là tiện ích imperia sky garden và cộng động cư dân tại dự án. Lấy ý tượng là một ốc đảo xanh yên bình nằm giữ phố thị ồn ào, Imperia Sky Garden Minh Khai đã được chủ đầu tư thiết kế rất nhiều không gian xanh từ mặt đất tới trên cao.

Xem chính sách bán hàng mới nhất: Giá bán Imperia Sky Garden

Khách hàng đã quá quen thuộc với những dự án với những tiện ích đơn điệu như: bể bơi, trung tâm thương mại, vườn cây xanh…vv Tại chung cư Imperia Sky Garden là một sự đột phá hoàn toàn mới, được tính toán và thiết kế mang yếu tố bền vững và dễ quản lý vận hành đã làm cho dự án Imperia Minh Khai vượt trội hoàn toàn so với các dự án khác.

tien-ich-noi-khu-imperia-sky-garden

Trải nghiệm 68 tiện ích Imperia Sky Garden tạo nên giá trị sống cho cộng đồng cư dân

Tiện ích Imperia 423 Minh Khai được chủ đầu tư nghiên cứu và phân khu chức năng rất rõ ràng, tạo môi trường sử dụng dễ dang, quản lý vận hàng linh hoạt và tiết kiệm hơn.

Tiện ích chung cư Imperia Sky Garden được chia làm 4 phân khu chính: Tiện ích cộng đồng, Cửa hàng tiện ích, Tiện ích Rooftop, Khu dành cho trẻ nhỏ phát triển.

Tìm hiểu tiện ích cộng đồng Imperia Sky Garden

Phần tiện ích cộng đồng được chủ đầu tư thiết kế rất tinh tế, với những con đường dạo bộ xen kẽ vòm hoa tạo cảm giác thanh bình nhẹ nhàng cho cư dân. Đây cũng là điểm nhấn tại dự án mà chủ đầu tư rất thành công tại dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng.

tam-view-tu-bancong-can-ho

Tiện ích thương mại nơi bạn thỏa sức mua sắm

Dự án imperia sky garden được bố trí với 1 tầng thương mại với đầy đủ các tiện ích như: ẩm thực, mua sắm, giải trí, phòng khám…

Điểm nhấn tiện ích trên cao Rooftop mà không dự án nào có được

Toàn bộ tiện ích đẳng cấp nhất tại Imperia 423 Minh Khai được chủ đầu tư đưa lên cao. Như 1 bể bơi ngoài trời và 1 bể bơi trong nhà, vườn dạo bộ trên cao, khu tập yoga trên cao, quán cafe trên cao, đài vọng cảnh trên cao…vv

khu-vuon-dao-bo-tren-cao-imperia-sky-garden

Dự án có một trường mầm non & tiểu học chất lượng cao

Trường học luôn là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm, những dự án có trường học luôn là một điểm cộng lớn vì vừa tạo môi trường tốt cho con trẻ vừa rút ngắn được thời gian của phụ huynh. Nếu bạn là một khách hàng trẻ đang có con nhỏ thì Imperia Minh Khai sẽ là sự lựa chọn số 01 cho bạn.

Nguồn bài viết: imperiaskygardenhanoi.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *